Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng chạy taxi

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được một triệu phú người Ấn Độ mạ vàng cực độc cũng chỉ để chạy taxi, đưa đón du khách giàu có đến khu nghỉ mát.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom “mạ vàng” này thuộc sở hữu của triệu phú người Ấn Độ Bobby Chemmanur. Tuy xe siêu sang Rolls-Royce Phantom không phải là của hiếm tại Ấn Độ nhưng chắc chắn chiếc xe siêu sang này sẽ được liệt vào danh sách “độc nhất vô nhị” tại đây bởi nó được “mạ vàng” và được sử dụng với mục đích làm… xe taxi.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom vừa cập bến Ấn Độ, theo thông tin từ Sputnik News, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng này thuộc sở hữu của một triệu phú người Ấn Độ có tên là Bobby Chemmanur. Chiếc xe siêu sang này sẽ được sử dụng để đưa đón các du khách giàu có khi đến thăm bang Kerala tới các khu nghỉ mát của ông Chemmanur.

Cũng chẳng có gì là quá đáng khi những du khách lắm tiền nhiều của nhận được một chuyến đi trên chiếc Phantom này sau khi đã chi đậm để nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp của nhà triệu phú.

Còn theo trang Gulf News, trong một video trên WhatsApp, Chemmanur đã tiết lộ rằng khách du lịch sẽ có thể tận hưởng chiếc “taxi” Rolls-Royce trong 3 ngày cùng có 2 đêm nghỉ dưỡng với mức giá khoảng 345 USD (tương đương khoảng 8 triệu đồng).

Theo những hình ảnh được tiết lộ, chiếc Rolls-Royce “taxi” này là một mẫu Phantom thế hệ thứ 7, thay vì thế hệ thứ 8 mới nhất hiện nay. Chemmanur cho biết đã mua chiếc xe với giá sau chiết khấu tại một buổi đấu giá. Ông Chemmanur cũng nói rằng việc sử dụng chiếc xe siêu sang này làm taxi không phải vì mục đích lợi nhuận mà là vì ông muốn hiện thực hóa một ý tưởng độc đáo.

Admin