Xe bán tải Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ từ 379 triệu đồng

Xe bán tải Mitsubishi Triton Cab and Chassis 2.5D 4×2 MT có giá khoảng 379 triệu VNĐ, đây là phiên bản cơ sở tinh gọn nhất của hãng xe Nhật.

Xe bán tải Mitsubishi Triton 2020 phiên bản tối giản nhất có giá cực kỳ hấp dẫn từ 815.000 PHP tại Philippines (tương đương 379 triệu VNĐ).

Mitsubishi Motors Philippines Corporation (MMPC) vừa giới thiệu đến khách hàng 2 biến thể mới của dòng xe bán tải Mitsubishi Triton 2020 (Strada). Cụ thể, GL 4×2 MT và Cab and Chassis là các biến thể mới cơ bản và có giá cả phải chăng nhất của dòng sản phẩm Triton. Trên thực tế, 2 biến thể mới sẽ thay thế các phiên bản L200 vốn vẫn có đầu xe cũ như trong Triton thế hệ trước.

Mẫu xe pick-up mới Mitsubishi Triton Cab and Chassis 2020 sử dụng động cơ tăng áp diesel Di-D 2,5L như trên Pajero Sport thế hệ trước) và hộp số 5 cấp. Trong khi đó, Mitsubishi Triton GL 4×2 MT trang bị động cơ tăng áp diesel 2,4L 4N15 MIVEC. Động cơ mới này đi kèm hộp số sàn 6 cấp thay thế cho hộp số sàn 5 cấp cũ.

Ngoại thất không phải là ưu tiên hàng đầu đối với 2 biến thể mới của Mitsubishi Triton 2020. Cả hai đều có giao diện cập nhật giống như những biến thể Triton khác với đầu xe Dynamic Shield. Không có gì cầu kỳ và chỉ đi kèm với các trang trí cơ bản nhất như màu đen mờ ở gương, tay nắm cửa và vỏ đèn sương mù. Mitsubishi cũng không trang bị cản sau cho biến thể GL.

Về nội thất, các yếu tố tính năng, tiện nghi, an toàn và hỗ trợ người lái cũng ở mức rất cơ bản. Hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống phanh tự động, cảm biến đỗ xe, nút bấm khởi động hoặc bọc da chỉ là trang bị tùy chọn chứ không phải tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, biến thể ô tô GL có các tính năng an toàn bổ sung mà Cab and Chassis không có, đó là hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với phân bổ lực phanh điện tử (EBD), khóa động cơ (Engine immobilizer), báo động an ninh, kiểm soát thăng bằng, khóa cửa cảm biến tốc độ và móc ghế ISOFIX.

Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Toyota và Isuzu cũng cung cấp tùy chọn Cab and Chassis cho dòng xe bán tải của mình. Về giá cả, cả 3 nhà sản xuất ô tô đều cung cấp các mẫu xe Cab and Chassis với giá dưới một triệu PHP (464 triệu VNĐ).

Dòng xe pick-up Mitsubishi Triton GL 4×2 MT và Cab and Chassis 2020 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các phiên bản bán tải cấp thấp của Toyota và Isuzu. Vì là phiên bản tinh giản nhất của Triton, các biến thể mới với mức giá phải chăng nhắm đến mục tiêu là khách hàng tổ chức để sử dụng cho mục đích thương mại.

So với các tùy chọn Cab and Chassis của Toyota Hilux và Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton có giá phải chăng nhất. Tuy nhiên, mẫu xe bán tải của Toyota có túi khí cho người lái, hành khách phía trước và túi khí đầu gối trong khi Mitsubishi Triton Cab and Chassis 2020 hoàn toàn không có. Ngay cả Isuzu D-Max Cab and Chassis cũng có túi khí cho người lái và hành khách.

Mitsubishi Triton Cab and Chassis 2.5D 4×2 MT tại Philippines có giá 815.000 PHP (khoảng 379 triệu VNĐ) và Mitsubishi Triton GL 4×2 MT là 1.175.000 PHP (khoảng 546 triệu VNĐ).

Admin