Xe bán tải Ford Maverick Hybrid 2024 nhỏ gọn giá 586 triệu

Ford Maverick Hybrid 2024 là một chiếc xe bán tải nhỏ mới được trang bị động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu. Nó có giá khởi điểm tại Mỹ là $24.825 (tương đương 586 triệu đồng), thấp hơn đáng kể so với nhiều chiếc xe bán tải khác trên thị trường.

Maverick Hybrid cũng có khả năng kéo lên đến 2.000 pound, khiến nó trở thành một lựa chọn linh hoạt đối với những người cần một chiếc xe cho cả công việc và giải trí.

Maverick Hybrid được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít kết hợp với mô-tơ điện. Nó tạo ra công suất 191 mã lực và mô-men xoắn 151 lb-ft. Maverick Hybrid, mức tiêu hao nhiên liệu là 67,6 km/3,8 lít trong thành phố và 53,2 km/3,8 lít trên đường cao tốc.

Maverick Hybrid có hai cấp độ trang trí: XL và XLT. Cấp độ trang trí XL là cấp độ cơ sở và đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như bánh xe thép 17 inch, đèn pha halogen, đèn hậu LED và hệ thống âm thanh bốn loa. Cấp độ trang trí XLT bổ sung các tính năng như bánh xe hợp kim 17 inch, đèn pha LED, màn hình cảm ứng 8 inch và hệ thống âm thanh sáu loa.

Maverick Hybrid là một lựa chọn cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu với giá cả phải chăng, khả năng kéo đáng kể và linh hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải có thể làm tất cả, thì Ford Maverick Hybrid 2024 là một lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Ford Maverick Hybrid 2024:

  • Động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu
  • Khả năng kéo lên đến 2.000 pound
  • Giá cả phải chăng
  • Nội thất rộng rãi
  • Danh sách tính năng tiêu chuẩn phong phú

Admin