Triển lãm ô tô quốc tế tại Việt Nam 2016

Triển lãm ô tô quốc tế tại Việt Nam 2016 quy tụ 19 hãng xe danh tiếng bao gồm: Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls-Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen, Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar.

Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội năm 2015 chỉ 9 thương hiệu tham gia. Năm nay, lần thứ hai triển lãm ô tô quốc tế 2016 được tổ chức là bước phát triển vượt bậc khi quy tụ cả thương hiệu nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam.

Triển lãm sẽ mở cửa ngày đầu tiên, 26/10/2016 để dành cho đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông. Từ 3 giờ chiều 26/10/2016 và các ngày tiếp theo từ 27 đến 30/10/2016 sẽ dành cho công chúng tham quan. Vé tham dự sẽ được bán tại sự kiện với mức giá dự kiến 50.000VND/vé. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô diễn ra vào sáng ngày 27/10/2016.

19-thuong-hieu-tham-gia-trien-lam-o-to-quoc-te-2016-tai-viet-nam
19 thương hiệu tham gia triển lãm ô tô quốc tế 2016 tại Việt Nam

Triển lãm ô tô quốc tế tại Việt Nam (VIMS 2016) có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang. Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động tương tác, trải nghiệm độc đáo, các hoạt động bên lề, các màn trình diễn cả trong nhà và ngoài trời cùng sự xuất hiện của các đại sứ thương hiệu các hãng xe là những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và dàn người mẫu trẻ trung, xinh đẹp.

Trên tổng diện tích 10.000 m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), các mẫu xe mới nhất cùng các câu chuyện thương hiệu sẽ xuất hiện trong một không gian sang trọng với những công nghệ tổ chức sự kiện đẳng cấp nhất. Triển lãm có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang. Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động tương tác, trải nghiệm độc đáo, các hoạt động bên lề, các màn trình diễn mãn nhãn cả trong nhà và ngoài trời cùng sự xuất hiện của các đại sứ thương hiệu các hãng xe là những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và dàn người mẫu trẻ trung, xinh đẹp.

Với danh tiếng của các thương hiệu xe hàng đầu thế giới, Triển lãm ô tô quốc tế tại Việt Nam (Vietnam International Motor Show) năm nay được kỳ vọng sẽ thu hút 120.000 lượt khách tham quan, hứa hẹn sẽ là sự kiện ô tô ấn tượng, đẳng cấp được mong chờ nhất trong năm 2016.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) được kỳ vọng sẽ thu hút 120.000 lượt khách tham quan.

Nguồn: www.vietnaminternationalmotorshow.vn

Admin