Toyota Thái Lan giới thiệu Camry 2016 xịn như Lexus

Toyota Thái Lan tung ra đoạn TVC quảng cáo xe Camry phiên bản 2016 với những tính năng cao cấp lần đầu tiên được áp dụng trên Camry bản Châu Á.

Hi vọng trong đợt nâng cấp tới thì Toyota Camry tại Việt Nam cũng sẽ được áp dụng các tính năng này để tăng sức hấp dẫn cho khách hàng. Tất nhiên là giá bán không nên thay đổi.

Một số tính năng mới của Camry được Toyota tiết lộ trong đoạn TVC như cảnh báo điểm mù, ghế sau có thể ngã bằng điện, dàn âm thanh JBL 10 loa, tự động phanh tránh va chạm, cảnh báo có xe cắt ngang khi lùi. Đây đều là những tính năng mới mà Camry phiên bản 2015 chưa có. Rất có thể trong đợt nâng cấp tới đây, Camry 2016 tại Việt Nam cũng sẽ sở hữu các trang bị này.

Trong đoạn TVC thì Toyota Thái Lan cũng nhấn mạnh đến chức năng sạc không dây Qi trên Camry mới, tuy nhiên thì chức năng này cũng đã từng xuất hiện trên Camry 2.5Q bản 2015 tại Việt Nam.

2.

Cảnh báo điểm mù.

3.

Ghế sau có thể ngã ra thêm.

4.

Âm thanh 10 loa JBL.

5.
Tự động phanh tránh va chạm.

6.
Cảnh báo có xe cắt ngang khi lùi.

Tất cả đều là các trang thiết bị trên Toyota Camry 2015 bản cao nhất tại thị trường Thái Lan là 2.5HV Premium. Tại thị trường Thái Lan, Toyota Camry 2.5HV Premium 2015 có giá 1,899 triệu Baht, tương đương 1,2 tỷ Đồng.

Với việc bổ sung thêm một số tính năng đáng giá như trên, chắc chắn Toyota Camry sẽ tiếp tục là cái tên ăn khách trong phân khúc sedan hạng D.

Theo : otosaigon

Admin