Tìm mua xe ôtô tại TPHCM và các tỉnh thành

Mua xe khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt giao dịch nhanh gọn lẹ khi mua xe ôtô tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tìm mua xe ôtô tại TPHCM và các tỉnh thành đã qua sử dụng, không giới hạn số lượng, giá cả cạnh tranh.

Với phương châm ” tôi và bạn cùng hài lòng” chúng tôi đã đi suốt hành trình chọn lựa, truy tìm những chiếc ôtô cũ. Chúng tôi tìm mua xe ôtô tại TPHCM và các tỉnh thành, luôn mong muốn mua lại những chiếc xe của bạn với giá cao, nhưng bạn phải đảm bảo với chúng tôi rằng xe của bạn thật sự không quá tồi tệ.

Trước khi trao đổi với chúng tôi, bạn phải chuẩn bị một số thông tin cơ bản về chiếc xe của bạn :

  1. Hãng xe .
  2. Model xe .
  3. Dung tích ( vd : 1.6/1.8/2.0/2.2/2.4/2.6 …) .
  4. Số sàn hay số tự động ?
  5. Đăng ký lần đầu năm nào ?
  6. Lăn bánh được bao nhiêu km ?
  7. Xe biển số ở tỉnh hay thành phố nào ?
  8. ……………..

Nếu cung cấp nhiều hơn nữa thì quả thật tuyệt vời. Vì ô tô là tài sản của bạn hoặc bạn là người đại diện, bạn cần biết rõ về nó.

Để bán ôtô được giá cao

Chúng tôi mách bạn mẹo nhỏ để bán xe giá cao: thay nhớt mới để xe chạy mượt hơn, rửa xe bên trong lẫn bên ngoài thật sạch để trông bắt mắt hơn. Chỉ cần  thực hiện 2 điều đơn giản là bạn đã nâng tầm giá trị của xe mình lên một ít với chi phí không đáng kể.

Tuy nhiên điều cấm kỵ là bạn không nên giấu ” bệnh ” hoặc những vấn đề đâm đụng, va chạm, trầy xướt… Khi trao đổi với chúng tôi bạn nên nói rõ. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm mua xe ôtô tại TPHCM và các tỉnh thành, nên không quá khó để chúng tôi phát hiện ra những lỗi đó.

Điều cuối cùng, bạn đưa ra chính xác mức giá muốn bán, quyết định của bạn là quyết định kết quả của thành công hay thất bại. Bởi lẽ tất cả người bán hàng:  từ hàng rong , hàng gánh ở lề đường, bán rau, bán củ ở chợ  cho đến bán quần áo, điện thoại ở shop… bao giờ cũng để giá cả nêm yết rõ ràng và người tiêu dùng cảm thấy hợp lý họ sẽ tươi cười móc tiền túi ra mua.

Bạn có ôtô tại TPHCM và các tỉnh lân cận cần bán vui lòng liên hệ

Chuyên mua xe ôtô tại TPHCM và các tỉnh thành

Địa Chỉ: 38 sầm sơn, P.4, Q. Tân Bình

Liên Hệ0984-999-342

Email: muaxe@otothien.vn

Zalo, Viber0984-999-342

Thời gian làm việc

THỨ 2 – CHỦ NHẬT: 7h sáng – 5h chiều.

 

Admin