THACO khuyến mãi các dòng xe KIA

THACO vừa chính thức công bố giá bán lẻ cho 3 phiên bản xe Kia Cerato thế hệ mới vừa mới được giới thiệu vào ngày 7/5 vừa qua với mức khởi điểm từ 612 triệu đồng. Các mẫu xe khác của hãng như Sedona, Optima, Sorento… cũng nhận được nhiều ưu đãi nhân dịp này.
Cụ thể, Kia Cerato 1.6L (MT) có giá 612 triệu đồng; Cerato phiên bản 1.6L (AT) có giá 679 triệu đồng và Kia Cerato phiên bản 2.0L (AT) có giá 729 triệu đồng. Đối với mẫu xe Kia Cerato thế hệ mới, khách hàng mua xe trong tháng 5 này sẽ được tặng bảo hiểm vật chất thân xe (trị giá 7 triệu đồng).
Ngày 7/5 vừa qua, Kia Cerato (thế hệ tiếp theo của K3) đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi ở nội, ngoại thất với nhiều trang bị tính năng hiện đại, tiện nghi cho khách hàng. Chương trình cũng đã thu hút đông đảo với hơn 2.000 khách hàng tham gia sau 2 ngày tổ chức.

Thaco khuyen mai Kia Cerato moi

Thaco công bố chương trình ưu đãi tháng 5/2016 dành cho khách hàng mua xe Kia sẽ được hưởng gói chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị cao nhất tới 69 triệu đồng, bao gồm: Ưu đãi giá; Quà tặng là bảo hiểm vật chất PVI, bộ phụ kiện và bệ bước chân chỉnh điện. Trong đó, Kia Sedona có mức ưu đãi cao nhất là 69 triệu đồng, kế đến là Kia Optima ưu đãi 65 triệu đồng và Kia Sorento ưu đãi 62 triệu đồng.

bang gia Kia Cerato moi

 

 

Admin