Suzuki Swift 2020 thiết kế ngoại thất hiện đại hơn

Suzuki Swift 2020 được thiết kế lại đôi chút với ngoại hình hiện đại hơn đã bị rò rỉ catalog trước ngày ra mắt chính thức.

Suzuki Swift 2020 là mẫu hatchback hạng B tại Nhật Bản được thiết kế nhẹ ở ngoại thất và thêm một số màu sơn mới. Tờ catalog của mẫu xe này mới đây đã được đăng tải lên internet và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Tờ catalog của Suzuki Swift 2020 được in rõ ràng và chi tiết cho thấy mẫu mới đã sẵn sàng để xuất hiện thay thế cho mẫu cũ có từ 2016 trên thị trường. 

Bản nâng cấp Suzuki Swift 2020 có 2 thiết kế lưới tản nhiệt và cản trước khác biệt so với mẫu 2016. Tương tự như các phiên bản cũ, người mua sẽ có lựa chọn lưới tản nhiệt thể thao và cả cản trước mới.

Ở mặt trước, lưới tản nhiệt dạng tổ ong của Suzuki Swift mới có các mắt 3D với kích cỡ lớn hơn đáng kể. Bên cạnh đó, thanh ngang chứa logo Suzuki cũng được làm gọn lại trông thanh mảnh hơn.

Suzuki Swift 2020 bán ra tại Nhật Bản vẫn như trước kia với hai lựa chọn thiết kế cản trước. Nhưng , cản trước với đèn sương mù được tạo hình bề thế và chia khối rõ ràng hơn.

La-zăng 5 chấu kép có thiết kế thay nhẹ so với mẫu xe cũ. Có 2 lựa chọn cho người dùng: vành hợp kim một tông màu và vành hợp kim phay xước hai tông màu trên phiên bản cao cấp hơn.

Về nội thất, Suzuki Swift mới hầu như không có sự thay đổi. Suzuki Swift 2020 vẫn được trang bị vô-lăng đáy bằng 3 chấu, màn hình cảm ứng đặt ở trung tâm táp-lô, bảng đồng hồ kim số truyền thống tích hợp màn hình hiển thị thông tin nhỏ, 3 núm xoay chỉnh điều hòa và bộ ghế bọc nỉ.

Về động cơ, mẫu Suzuki Swift mới cho thị trường Nhật Bản không có gì thay đổi. Nó sẽ được bán ra tại Nhật Bản cùng các phiên bản XG, RS, Hybrid MG, Hybrid RS và Hybrid SZ. Đặc biệt là 4 lựa chọn màu sơn 2 tông.

Với bản Hybrid MG và Hybrid RS có động cơ mild-hybrid, còn bản cao cấp Hybrid SZ có hệ thống full-hybrid. Do đó, Suzuki Swift Hybrid MG và Hybrid RS có màu nền bạc ở logo Hybrid, khác biệt với bản Hybrid SZ có màu nền đen ở logo Hybrid.

Suzuki Swift tại Việt Nam đang được bán với giá 499 triệu đồng cho phiên bản GL và giá 549 triệu đồng cho phiên bản GLX. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Suzuki Swift là: Mitsubishi Mirage và Mazda 2, Toyota Yaris, …

Admin