Siêu xe LaFerrari Spider mui trần sắp ra mắt

Thay thế huyền thoại Ferrari Enzo, phiên bản mui trần của siêu xe LaFerrari Spider  được bán với giá 3,89 triệu USD trước thuế, sản xuất giới hạn chỉ 70 chiếc.

CEO mới của Ferrari, Sergio Marchionne, người từ tập đoàn mẹ Fiat-Chrysler về nhậm chức, cho biết siêu xe LaFerrari Spider mui trần sẽ ra mắt vào năm tới.

Người cho biết có thể tiếp cận nguồn tin chính xác về LaFerrari Spider là một nhà môi giới siêu xe, theo Autocar dẫn nguồn. Tuy nhiên nguồn tin này cũng chưa chắc chắn về việc siêu ngựa mới sẽ sử dụng loại mui cứng có thể gấp hay mui mềm.

Bộ khung từ sợi carbon độ cứng cao và những đặc tính nổi bật khác trên bản coupe sẽ được giữ nguyên. Thiết kế tổng thể cũng không có gì khác biệt ngoại trừ mui xe.

Trái tim của siêu chiến mã là khối động cơ loại 6,3 lít V12, công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm như trên Ferrari F12 kết hợp cùng một động cơ điện 161 mã lực, mô-men xoắn 270 Nm. Tổng sức mạnh là 950 mã lực và 970 Nm. Hộp số 7 cấp ly hợp kép. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h chưa đầy 3 giây và 0-200 km/h hơn 7 giây.

 Không như bản coupe được sản xuất 499 xe, bản Spider sẽ ra đời với số lượng hạn chế hơn, chỉ 70 chiếc. Siêu xe LaFerrari Spider có thể sẽ có giá ở mức 3,89 triệu USD trước thuế.

Xem thêm hình ảnh LaFerrari Spider

Theo Autocar

Admin