Siêu limousine Lamborghini dài 6m độc nhất vô nhị

Chiếc xe giá bèo Mitsubishi Eclipse đã được kéo dài và sao chép thiết kế của Lamborghini Reventon để trở thành chiếc limousine độc nhất vô nhị.
Lamborghini Reventon đã không còn là một mẫu xe “hot” dù nó vẫn là siêu xe hàng hiếm được giới chơi xe săn đón ở các buổi đấu giá. Tuy nhiên, ở Nga, Trung Quốc hay Ấn Độ, Reventon vẫn được tôn lên hàng “siêu phẩm”.
Chính vì thế, một kỹ sư ở Ukraine đã biến chiếc Mitsubishi Eclipse của mình thành bản sao của Lamborghini Reventon. Nhưng đặc biệt hơn cả, từ một mẫu xe giá bèo, kỹ sư này đã sở hữu một chiếc “siêu limousine” dài tới 6 mét.
Hình ảnh và thông số của xe chưa được tiết lộ. Song với những gì được đăng tải lên mạng Internet có thể thấy chiếc limousine này mang đầu của Lamborghini Reventon, sở hữu cửa cánh chim đúng chất siêu xe ở cả trước và sau. Thân xe được kéo dài nhằm tạo khoang cabin rộng rãi cho người phía sau.
Nội thất nổi bật với dàn đèn LED chiếu sáng ở trần và sàn xe. Logo và tên thương hiệu Lamborghini được trang trí khá cầu kỳ tới mức hơi diêm dúa. Một chiếc ghế “sofa” bọc da kiểu quý tộc được đặt ở vị trí trung tâm của nội thất xe.

Theo : VTC .

Admin