Sedan hạng sang BMW M3 E92 độ thành bán tải

Nhắc đến BMW M3 bạn nghĩ ngay đến 1 chiếc sedan hạng sang. Không, BMW M3 E92 này giờ đây là một chiếc bán tải mạnh mẽ và đa dụng hơn.

Lấy cảm hứng từ BMW M3 Pickup concept 2011, hãng độ Mad Dog Racing, chủ nhân của chiếc ô tô BMW M3 E92 biến xe của mình thành 1 mẫu bán tải độc nhất vô nhị.

BMW M3 Pickup concept 2011

BMW M3 Pickup concept 2011

Muốn độ thành 1 thùng bán tải, Mad Dog Racing đã phải cắt hàng ghế sau. Để phục vụ cho nhu cầu chở hàng hóa chuyên nghiệp, hãng cũng tăng cường độ cứng cho cột B đồng thời gia cố thêm phần khung nhưng vẫn giữ cho chiếc xe trông đẹp mắt.

Điều khác biệt với những chiếc bán tải khác là chiếc M3 này có phần thùng được mở theo kiểu mở cốp. Nghĩa là khi bấm nút mở, cốp sẽ lật lên, thay vì lật xuống như chiếc bán tải bình thường.

Không chỉ ngoại hình được điều chỉnh gần hết, Mad Dog Racing còn nâng cấp động cơ 4.0 L V8 cùng 1 bộ supercharger cho phép xe mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hãng độ cũng nhận rằng đây là chiếc bán tải M3 duy nhất trên thế giới sở hữu supercharger, và chúng ta cũng không có lý do gì để nghi ngờ về điều này.

Sedan hang sang BMW M3 E92 do thanh ban tai 2

Sedan hang sang BMW M3 E92 do thanh ban tai 3

Sedan hang sang BMW M3 E92 do thanh ban tai 4

Sedan hang sang BMW M3 E92 do thanh ban tai 5

 

Theo Carscoops

Admin