Sắp ra mắt Hyundai Grand i10 bản đặc biệt

Hyundai Ấn Độ vừa xác nhận sẽ ra mắt hai phiên bản đặc biệt của Hyundai Grand i10 và Xcent trong thời gian tới, với một số trang bị nổi bật hơn so với phiên bản hiện hành, nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đây là hoạt động nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hyundai tại Ấn Độ.

So với những phiên bản tiêu chuẩn hiện hành, Grand i10 Special Edition được bổ sung thêm một số tinh chỉnh về diện mạo với những họa tiết trang trí mới, một vài phụ kiện đi kèm cùng cánh gió và logo kỉ niệm được gắn sau đuôi xe.

Phiên bản đặc biệt có thể được dựa trên một mẫu xe tầm trung và một số tính năng độc quyền từ những mẫu xe hàng đầu như hệ thống âm nhạc, vô lăng tích hợp với những nút bấm, cảm biến lùi, bọc ghế độc quyền và một cánh lướt gió sau
Hyundai-Xcent-profile-at-the-2014-Nepal-Auto-Show

Hyundai Grand i10 sedan hay còn gọi là Xcent tại Ấn Độ cũng sẽ có bản nâng cấp

Bên cạnh những điểm cách tân, Hyundai Grand i10 phiên bản đặc biệt vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với lưới tản nhiệt hình đa giác, đèn pha lớn vuốt sang hai bên, đèn sương mù tròn kích thước lớn và mâm xe hợp kim 4 chấu kép.

Grand i10 Special Edition cũng sở hữu khoang ca-bin với nhiều tính năng tiện ích khi bổ sung hệ thống âm thanh cao cấp hơn, các nút bấm điều chỉnh tiện ích, cảm biến lùi và ghế bọc da độc quyền.

Hyundai-Grand-i10-SportZ-edition-dashboard

Nội thất bên trong cũng đặt biệt hơn

Ở khả năng vận hành, phiên bản đặc biệt của Grand i10 vẫn sử dụng động cơ xăng 1.2 lít bốn xi -lanh và tùy chọn động cơ diesel 1.1 lít, 3 xi-lanh như phiên bản tiêu chuẩn. Động cơ này đi kèm tùy chọn hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số tay 5 cấp.

Theo Indian Auto Blog

Admin