Sản phẩm độc đáo của hãng độ xe Italia, “Rắn chết chóc”

Khoác lên xe họa tiết độc đáo này người gọi nó là “rắn chết chóc”. Garage Italia Customs, một hãng độ xe của Ý đã cho ra đời gói độ Alfa Romeo 4C. Bao bọc xe bởi nhựa vinyl vô cùng hoàn hảo, đường trơn chạy dọc uốn lượn đen bóng kết hợp  vô số mảng vảy da rắn màu trắng… tất cả đều lấy cảm hứng từ một chiếc giày thể thao.

ADIDAS DEADLY FOCUS PACK

Cơ thể của “Alfa Romeo 4C”  được hãng độ xe  Ý tạo ra thực tế là một lớp nhựa bọc bên ngoài tạo kiểu sẵn in lên phần trên của giày, đây là phiên bản giới hạn x15 và Ace 16 đã bao gồm trong gói Adidas .

Mệnh danh là “rắn chết chóc”, màu sơn giống như động vật đã được tạo ra để chào mừng sự kiện ra mắt giày bóng đá phiên bản Focus Deadly Pack của hãng Adidas. Được thiết kế bởi chủ sở hữu GIC của Lapo Elkan và Italia independent, một công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang và thiết kế.

Kết quả là một chiếc xe hơi độ với một cái nhìn rất tích cực, ảnh hưởng và tạo ra sự ngạc nhiên ngay lập tức. Các mẫu in này trong thực tế thường xuất hiện trên những sản phẩm thời trang và phụ kiện sang trọng, không ai sẽ nghĩ rằng nó được dùng để tạo hình trên một chiếc xe hơi.

Xem thêm bộ ảnh gói độ Alfa Romeo 4C

 

Admin