Porsche biến đổi 718 Boxster và Cayman đẹp từng milimet

Mới đây, Porsche Exclusive đã giới thiệu hình ảnh tuyệt đẹp của hai mẫu xe thể thao 718 Boxster và Cayman. Thiết kế của cả hai xe là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đường nét bên ngoài và những thay đổi nội thất bên trong .

Porsche 718 BoxsterPorsche 718 Cayman được Porsche Exclusive thiết kế theo phong cách rất thời trang, và không có gì đáng nói nếu họ không thêm những chi tiết nổi bật sau.

718 Boxster mui trần sử dụng màu vàng cho ngoại thất và trang bị gói Sport Design gồm ống xả thể thao với đuôi ống màu đen, vành Carrera Sport 20 inch hai tông màu và logo ” 718 Boxster” ở hai bên thân xe. Cản trước, cản sau và hốc gió hai bên được sơn đen để tạo điểm nhấn. Bên trong, nội thất 718 Boxster sử dụng tông màu đen làm chủ đạo và gây chú ý là những chi tiết màu vàng như bảng đồng hồ và đồng hồ bấm giờ SportChrono nằm trên bảng táp lô. Để tăng tính thể thao hơn, tay lái GT được bọc da Alcantara đồng thời những chi tiết làm bằng sợi carbon ở bệ cửa, bảng điều khiển, ốp cửa, bảng táp lô…

718 Cayman cũng nhận được những bổ sung tương tự như 718 Boxster, khác biệt nằm ở màu sơn ngoại thất màu trắng bạc và bộ vành màu xám ti tan thay vì đen bạc như trên 718 Boxster.

Porsche 718 Cayman-Exclusive
Porsche 718 Cayman

Cung cấp sức mạnh cho Porsche 718 Boxster và Porsche 718 Cayman  là loại động cơ 2 lít, 295 mã lực, 4 xi-lanh thẳng hàng và được đặt ở vị trí giữa xe. Trong khi đó, phiên bản S được tăng cường tiếng nổ gầm rú bằng cổ máy 345 HP mã lực, loại 2,5 lít.

Hiện Porsche chưa tiết lộ giá. Tại Việt Nam, Porsche 718 Boxster 2017 đang được phân phối chính hãng với giá 3,57 tỷ đồng cho bản cơ sở và 4,44 tỷ đồng cho bản S.

Giải thích : 

Porsche Exclusive  : bộ phận chuyên chế tạo các chi tiết cho ngành sản xuất xe hơi được bình chọn là tiêu chuẩn tốt nhất của vùng Stuttgart, nước Đức.

Stuttgart được mệnh danh là một thành phố công nghiệp, nằm ở phía nam nước Đức và là thủ phủ của bang Baden-Württemberg. Với dân số ước khoảng 590.000 người (tháng 9/2005) Stuttgart là thành phố lớn nhất của Baden-Württemberg và là thành phố lớn thứ 6 của Đức. Với Quốc hội tiểu bang, chính phủ tiều bang cũng như nhiều cơ quan của tiểu bang, Stuttgart là trung tâm chính trị của Baden-Württemberg. Các thành phố lớn gần đó là Frankfurt am Main (khoảng 204 km về hướng tây-bắc) và München (khoảng 220 km về phía đông-nam). Thành phố Stuttgart là thành phố trực thuộc tiểu bang và cũng là trụ sở của khu vực hành chính Stuttgart (4.007.385 dân cư, 30 tháng 6 năm 2005).

Xem thêm hình ảnh Porsche 718 Boxster  Porsche 718 Cayman.

 

Theo Carscoops

Admin