PORSCHE 911 2020 phiên bản đặc biệt ra mắt

Porsche 911 Carrera 4S “Belgian Legend Edition” vừa được ra mắt, đây là phiên bản đặc biệt đầu tiên của dòng xe thể thao 911 thế hệ 992. Sinh nhật lần thứ 75 Jacky Ickx lý do nó được thiết kế và sản xuất để tôn vinh cựu tay đua người Bỉ.

Với 6 lần vô địch giải đua Le Mans, Jacky Ickx là một trong những tay đua thành công nhất mọi thời đại. Những đóng góp to lớn của ông cho thành công vang dội về lĩnh vực đua xe thể thao của Porsche những năm 1970 và 1980 xứng đáng được hãng xe Đức tặng cho tay đua này một món quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 75 của ông, đó là chiếc Porsche 911 Carrera 4S Belgian Legend Edition. Chiếc Porsche 911 giới hạn này cũng là phiên bản đặc biệt đầu tiên của thế hệ 992 mới.

Cảm hứng thiết kế được lấy từ màu sơn xanh dương và trắng trên mũ bảo hiểm của Jacky Ickx, Porsche 911 Belgian Legend Edition có màu “X Blue”. Các yếu tố ngoại thất độc đáo khác bao gồm huy hiệu cờ Bỉ và chữ ký của Jacky Ickx được đặt tại cột B bên phía người lái. Mâm xe cũng được phối màu X Blue với các điểm nhấn màu trắng tương phản.

Nhìn rõ vào bên trong ta thấy nội thất Porsche 911 Belgian Legend Edition được bọc da màu đen với đường khâu chéo Pebble Grey trên bảng điều khiển, tấm ốp cửa và tất cả đều được hoàn thiện thủ công.

Nhiều trang bị nội thất độc đáo khác như: ghế thể thao chỉnh điện 18 hướng, dòng chữ 911 thêu trên tựa đầu ghế. Đặc biệt, bệ tì tay trung tâm bọc da và được chạm nổi chữ ký của Ickx, trong khi dòng chữ “Belgian Legend Edition” bằng carbon được đặt trên bệ cửa và khóa xe cũng có chữ ký của Jacky Ickx.

Porsche 911 Belgian Legend Edition được sản xuất giới hạn chỉ 75 chiếc (bằng với tuổi của Jacky Ickx ) và dành riêng cho thị trường Bỉ mà thôi.

Admin