Nissan Kicks – đối thủ Honda HR-V lộ diện

Nissan cuối cùng cũng tiết lộ ngoại hình của phiên bản sản xuất của mẫu Kicks trên Instagram. Theo đó, thiết kế của xe vẫn gần gũi với mẫu concept được thấy tại triển lãm Sao Paulo Motor Show 2014 ở Brazil.

Nissan-Kicks-instagram-reveal-6.

Thay vì chia sẻ khung gầm với Nissan Juke, chiếc Kicks mới lại sử dụng khung gầm V, giống với mẫu Nissan March/Micra. Điều này đồng nghĩa với việc Kicks có kích thước dài hơn, rộng hơn và cao hơn chiếc Juke.
Nissan-Kicks-instagram-reveal-8.
Xe có thiết kế hiện đại nhưng vẫn đậm nét Nissan nhờ vào phần lưới tản nhiệt chữ V quen thuộc. Cặp đèn pha sắc vuốt lên đi cùng với dải đèn sương mù mỏng. Bộ gương chiếu hậu cũng nhỏ gọn. Điểm đặc biệt trên Kicks có lẽ là phần mái màu cam với giá nóc màu bạc nổi bật trên 1 nền body màu xám, trong khi các cột đều được sơn đen.
Nissan-Kicks-instagram-reveal-7.
Ngoại hình trẻ trung này sẽ đi cùng với động cơ hút gió tự nhiên 4 xi lanh 1.6 L, cho công suất 110 mã lực. Hộp số trên xe là loại số sàn 5 cấp hoặc số vô cấp CVT.

Được biết, Nissan Kicks sẽ được sản xuất tại Mexico, sau đó là Brazil vào năm 2017. Xe sẽ có giá bán nhẹ hơn chiếc Juke.

Nissan-Kicks-instagram-reveal-2.Nissan-Kicks-instagram-reveal-3.Nissan-Kicks-instagram-reveal-4.Nissan-Kicks-instagram-reveal-5.Nissan-Kicks-instagram-reveal-9.Nissan-Kicks-instagram-reveal-10.Nissan-Kicks-instagram-reveal-11.Nissan-Kicks-instagram-reveal-13.Nissan-Kicks-instagram-reveal-12.

Nissan-Kicks-instagram-reveal-2. Nissan-Kicks-instagram-reveal-3. Nissan-Kicks-instagram-reveal-4. Nissan-Kicks-instagram-reveal-5. Nissan-Kicks-instagram-reveal-6. Nissan-Kicks-instagram-reveal-8.Nissan-Kicks-instagram-reveal-9. Nissan-Kicks-instagram-reveal-10. Nissan-Kicks-instagram-reveal-11. Nissan-Kicks-instagram-reveal-13. Nissan-Kicks-instagram-reveal-7. Nissan-Kicks-instagram-reveal-12.

 

Theo otosaigon

Admin