Mua nhầm xe ô tô tải quái vật, chuyện kỳ lạ

Đam mê cơ khí ô tô, Tripp, một nam sinh trung học trong lần mua xe ô tô tải cũ để tái tạo đã vô tình mua nhầm xe ô tô tải quái vật nhìn như bạch tuộc và lại giống rắn khổng lồ.

Rất may mắn là con quái này không hung ác, không ăn thịt người mà có cùng sở thích sửa chữa, độ xe, chế tạo xe từ việc mua nhầm xe ô tô cũ của Tripp.

Tuy có kích thước ngoại hình khổng lồ nằm vừa vặn trong một chiếc ô tô tải nhưng nó lại rất thông minh và đặc biệt là có tốc độ rất nhanh.

Nhận thấy điều này, Tripp mua chiếc xe ô tô tải cũ và cho con quái làm “động cơ”.

Chiếc xe ô tô đã qua sử dụng này được Tripp mua từ một bãi phế liệu sắt vụn, dù rằng không đề cập đến giá bán cao hay thấp hoặc bao nhiêu, song từ đây câu chuyện bắt đầu chuyển sang trang mới bằng những chuyến phiêu lưu hành động hấp dẫn đến nghẹt thở, không biết mệt mỏi của cả hai.

Bộ phim ” Xe ô tô tải quái vật”  dịch sang tiếng Anh là “Monster Truck”  được thực hiện bởi Paramount Animation, Nickelodeon Movies và Disruption Entertainment với kinh phí hơn 125 triệu USD. Đạo diễn phim là Chris Wedge, người từng thành công với sản phẩm hoạt hình “ăn khách” Ice Age .

Tham gia diễn xuất chính trong phim là cặp đôi nam diễn viên Lucas Till và nữ diễn viễn Jane Levy.

Lucas Till đã đóng vai Alex Summers/Havok (anh của Scott Summers/Cyclop) trong phim X-Men: Days of Future Past, X-Men: Apocalypse.

Jane Levy từng được tạp chí Forbes đánh giá trong top 30 diễn viên sáng giá nhất ở độ tuổi dưới 30.

Tạp chí The Rock Father của Mỹ dự đoán Monster Truck sẽ là phim bom tấn khuấy đảo phòng vé thế giới ngay đầu năm 2017.

Monster Truck dự kiến được Paramount Pictures phát hành ngày 13/1/2017 và phim này cũng sẽ sớm được về Việt Nam.

Monster truck – xe ô tô tải quái vật trailer

Admin