LAMBORGHINI VIỆT NAM CAM KẾT “MUA LẠI XE CŨ BẰNG GIÁ XE MỚI”

Khách mua Huracan Coupe mới, đăng ký trước ngày 31/7 sẽ được Lamborghini Việt Nam cam kết mua lại xe đã qua sử dụng bằng với giá xe mới. Cam kết này có hiệu lực trong khoảng thời gian 1 năm với điều kiện khách hàng phải đổi lên siêu xe Aventador Coupe hoặc siêu SUV Urus.

Đại lý Lamborghini Hà Nội đã khởi động chương trình Huracan Value Trade-in Campaign lần đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình áp dụng cho những khách hàng mua xe Huracan Coupe mới và đăng ký trước ngày 31/7/2018. Theo đó, trong vòng một năm, chủ xe Huracan Coupe có quyền bán lại chiếc xe mình đang sử dụng cho đại lý với giá đúng bằng giá khi mua. Điều kiện tiên quyết là chủ xe sẽ phải đổi từ Huracan Coupe lên siêu xe Aventador Coupe hoặc siêu SUV Urus.

Khi bán lại xe trong vòng một năm, khách hàng được đại lý mua với đúng giá trị khi bán.

Đại diện Lamborghini cho biết, công ty đã mất 6 năm để xuất xưởng 7.000 chiếc Aventador, nhưng đối với Huracan, Lamborghini chỉ cần 4 năm để xuất xưởng 10.000 xe mới. Huracan xuất hiện, đã trở thành mẫu xe thay thế Lamborghini Gallardo vào năm 2014. Huracan được đánh giá là mẫu xe có thiết kế thanh lịch và khối động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L sản sinh công suất 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600Nm. “Siêu bò” Huracan có thể tăng tốc từ 0-100 km/h sau 3,2 giây, 0-200 km/h sau 9,9 giây và tốc độ tối đa 325 km/h.

Khách hàng có thể đổi Huracan Coupe sang Aventador Coupe hoặc Urus trong tương lai

Thông qua qua chương trình Huracan Value Trade -in Campaign lần này, khách hàng Việt có cơ hội để trải nghiệm nhiều mẫu xe của Lamborghini hơn. Chương trình đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng mong muốn mỗi năm thay đổi một dòng xe Lamborghini mới.

Thu Hằng
Theo VnMedia

Admin