Hyundai Stargazer X độc lạ ở Indonesia

Hyundai Stargazer X là phiên bản crossover của Hyundai Stargazer, một chiếc xe MPV được Hyundai Motors Indonesia giới thiệu vào tháng 3 năm 2023.

Hyundai Stargazer X được kỳ vọng sẽ là đối thủ cạnh tranh của Mitsubishi Xpander Cross và Suzuki XL7, hai mẫu xe crossover phổ biến tại thị trường Indonesia.

Hyundai Stargazer X có thiết kế ngoại thất khác biệt so với Stargazer thông thường. Bumper trước và sau được làm dày hơn và có màu bạc, tạo cảm giác mạnh mẽ và thể thao. Overfender đen bao quanh các bánh xe, kết hợp với spoiler và roof rack trên nóc xe, làm nổi bật phong cách SUV của chiếc xe. Pelek vẫn giữ nguyên kiểu dáng như Stargazer Prime.

Ngoài ra, Hyundai Stargazer X còn được nâng cấp hệ thống phanh từ tromol thành cakram ở bánh sau, giúp tăng hiệu quả phanh và an toàn khi lái xe. Động cơ và hộp số của Stargazer X vẫn giống như Stargazer, sử dụng động cơ xăng 1.5L Dual CVVT kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Một điểm nổi bật khác của Hyundai Stargazer X là công nghệ kết nối Hyundai Bluelink. Đây là một nền tảng cho phép người dùng truy cập thông tin quan trọng về xe một cách dễ dàng. Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng có thể liên lạc với trung tâm gọi của Hyundai 24/7 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Admin