Hãng xe ô tô tải FUSO Việt Nam công bố chương trình “Trải nghiệm FUSO 2016”

Lấy chủ đề “Cùng doanh nghiệp trên mọi nẻo đường”, FUSO Việt Nam đã tiếp tục tổ chức chương trình “Trải nghiệm FUSO 2016”, diễn ra từ ngày 05/05 đến 10/07/2016, qua 15 tỉnh thành trên cả nước. FUSO thực hiện chương trình Trải nghiệm FUSO 2016, với mong muốn giới thiệu các giải pháp kinh doanh vận tải hiệu quả đến với khách hàng cả nước thông qua các dòng sản phẩm mới, gồm các loại xe tải từ hạng nhẹ đến tải nặng. Và FUSO cũng hy vọng chương trình sẽ nhận nhiều đóng góp tích cực từ phía khách hàng trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm với mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường cùng doanh nghiệp.

Xe.Tinhte.vn-Trai-nghiem-FUSO-2016-2.jpg

Chương trình sẽ lần lượt diễn ra tại các tỉnh thành và thành phố từ Nam chí Bắc theo lộ trình: Sự kiện khởi động diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, sau đó sẽ từ Kiên Giang đến Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Lắk, Nha Trang, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, và kết thúc tại Vĩnh Phúc. Theo đó, mỗi sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày: ngày đầu tiên xe thương mại FUSO di chuyển lưu động qua các bến xe và các chợ đầu mối; ngày thứ hai sẽ diễn ra sự kiện Trải nghiệm FUSO dành cho mọi khách hàng.

Xe.Tinhte.vn-Trai-nghiem-FUSO-2016-1.jpg

Trải nghiệm FUSO 2016 sẽ mang đến 6 dòng sản phẩm với phân khúc đa dạng từ xe tải nhẹ đến xe tải trung, xe tải nặng, và xe buýt bao gồm: FUSO Canter 4,7 tấn, FUSO Fighter FI mới 12 tấn, FUSO Fighter FJ mới 24 tấn, FUSO Tractor FZ mới 49 tấn, FUSO Tractor FV 50 tấn, và xe buýt ROSA hoàn toàn mới.

Xe.Tinhte.vn-Trai-nghiem-FUSO-2016-4.jpg

Xe tải nhẹ Canter 4,7 tấn vận chuyển hàng hoá tại các thành phố, xe tải trung Fighter FJ mới 24 tấn chở nông sản, xe đầu kéo Tractor FZ mới 49 tấn phục vụ tại các công trình, và cuối cùng là xe buýt ROSA hoàn toàn mới 29 chỗ thân thiện chở học sinh. Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình Trải nghiệm FUSO 2016 diễn ra hoạt động lái thử xe dành riêng cho FUSO Fighter FI mới 12 tấn và FUSO Tractor FV 50 tấn, giúp khách hàng cảm nhận được khả năng vận hành của xe một cách tốt nhất.

Xe.Tinhte.vn-Trai-nghiem-FUSO-2016-3.jpg

Ngay tại chương trình Trải nghiệm FUSO 2016, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, tư vấn lái xe an toàn, chăm sóc và bảo trì xe miễn phí, để đảm bảo cho những chiếc xe luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất.

  • Lịch trình dự kiến chuỗi sự kiện Trải nghiệm FUSO 2016:

Lich-trinh-Trai-nghiem-FUSO-2016.png

Hiện tại thị trường xe tải ở Việt Nam đang khá “rối reng” với nhiều xe chất lượng không cao mang của các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Hy vọng là các hãng xe nổi tiếng và chất lượng sẽ đầu tư ngày càng nghiêm túc hơn để giành lại thị phần, mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp kinh doanh hiệu quả.

 

Theo tinhte

Admin