Ford Explorer 2020 giá rẻ xuất hiện tại Việt Nam

Ford Explorer 2020 giá rẻ vừa được một nhà nhập khẩu xe tư nhân đưa về Việt Nam thông qua hình thức nhập khẩu không chính hãng. Ford Explorer 2020 giá rẻ này thực chất là phiên bản tiêu chuẩn với các trang bị được rút gọn tối đa và có giá bán rất thấp so với những chiếc Explorer 2020 Platinum cao cấp.

Không phải như bản Platinum với các lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, ốp gương được mạ crom sáng bóng, Ford Explorer 2020 giá rẻ chỉ được làm bằng nhựa đen cho các chi tiết này. Bản tiêu chuẩn không có đèn sương mù và giá nóc, chỉ được trang bị la-zăng 5 chấu kép kích cỡ 18 inch màu bạc

Để bù lại nhiều phần thiếu thốn ở ngoại thất, hãng xe đã trang bị cho Ford Explorer 2020 giá rẻ bản tiêu chuẩn hệ thống chiếu sáng full-LED hiện đại cho cả đèn chính và đèn hậu, cùng với bộ khung và động cơ của dòng SUV nổi tiếng của Ford Explorer.

Đối với nội thất, Ford Explorer 2020 bản tiêu chuẩn giá rẻ vẫn có nút khởi động thông minh, cần số dạng núm xoay, hệ thống điều hoà tự động 3 vùng, màn hình giải trí kích thước 8 inch kèm hệ thống SYNC 3, smartkey, ghế bọc nỉ…

Các công nghệ an toàn trên Ford Explorer 2020 giá rẻ bản tiêu chuẩn bao gồm: cảnh báo điểm mù, đèn pha tự động, gói Co-Pilot 360 hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ phanh tự động.

Động cơ Ford Explorer 2020 giá rẻ phiên bản tiêu chuẩn là loại máy xăng EcoBoost dung tích 2.3L, công suất 300 HP và sức kéo 310 Nm, và để thay đổi tỷ số truyền nó được trang bị hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh AWD.

Ford Explorer 2020 giá rẻ phiên bản tiêu chuẩn với giá bán vẫn còn là một ẩn số.

Admin