Concept siêu xe điện Chevrolet FNR : tự động lái, sạc không dây.

Triển lãm CES Asia 2016 đang diễn ra ở Thượng Hải không chỉ có điện thoại mà còn có cả các hãng xe tham gia. Dưới đây là mẫu Concept siêu xe điện Chevrolet FNR. Đó là một chiếc ô tô chạy điện, 5 chỗ ngồi, có khả năng tự lái không cần người điều khiển, ghế trước có thể xoay ngược ra sau, hai cửa mở hướng lên trên dạng cánh và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Chevrolet-concept-tinhte-5.jpg

Hơi tiếc là ở đây họ không trình mở cửa cho chúng ta thấy được bên trong xe như thế nào. Nhưng nhìn từ bên ngoài thì chắc nhiều bạn sẽ thấy phong cách thiết kế của FNR cực kỳ giống với trong bộ phim “Tron 2.0” với hai màu sắc chủ đạo Đen/Xanh dương cùng với những đường nét uốn lượn gần như không thể tìm thấy trong những mẫu xe thương mại.

Mỗi bên xe có hai cửa, hướng vào nhau và khi mở sẽ kéo ngược lên trên thay vì mở theo chiều ngang. Sau khi kích hoạt chế độ tự động lái, hai ghế trước có thể xoay 180 độ ngược về sau để họp mặt với những người ngồi ở hàng ghế sau. Đây la kiểu thiết kế quen thuộc trên những mẫu xe có khả năng lái Autonomous. Các các công nghệ được trang bị trên xe gồm có: khởi động xe bằng cách nhận diện võng mạc người lái, sạc không dây, hệ thống radar đặt phía trên nóc xe tự động vẽ lại môi trường xung quanh xe trong khi lái.

Chevrolet-concept-tinhte-1.jpg
Bánh xe kỳ quái, nhìn như một chiếc phi thuyềnChevrolet-concept-tinhte-2.jpg
Nhìn từ cạnh hông, mỗi bên có 2 cửa, khi mở ra sẽ kéo ngược lên trênChevrolet-concept-tinhte-3.jpgChevrolet-concept-tinhte-4.jpgChevrolet-concept-tinhte-6.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-7.jpg
Vị trí biển số là một cái màn hình, có thể thay đổi nội dung theo ý muốn

Chevrolet-concept-tinhte-8.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-9.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-10.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-11.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-12.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-13.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-14.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-15.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-16.jpg
Biển số phía sau cũng là một cái màn hình

Chevrolet-concept-tinhte-17.jpg

Chevrolet-concept-tinhte-18.jpg

Theo tinhte

Admin