Chú rể lái siêu xe Ferrari đâm vào tường nhà bạn

Nhầm chân ga với chân phanh, một chú rể tại Anh đã đâm chiếc siêu xe mui trần Ferrari trị giá 240.000 bảng vào tường nhà bạn.Chiếc Ferrari trở thành xe cưới và xe tai nạn chỉ trong một ngày.

Usman Ali (25 tuổi) làm thợ sửa lốp tại garage sửa chữa ôtô của cha mình. Vào ngày cưới được tổ chức cuối tuần qua, anh đã bỏ ra tới 5.000 bảng Anh để thuê một chiếc Ferrari 458 Spider làm xe hoa, với ước vọng mang lại hạnh phúc nhất có thể cho cô dâu.

Tuy nhiên, kịch bản không được như Usman mong đợi. Vào ngày Chủ nhật, trong khi lái chiếc Ferrari 458 Spider, anh đã đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh. Kết quả, chiếc siêu xe mui trần có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 3 giây đã lao như tên bắn và đâm thẳng vào tường nhà của một người bạn của chú rể.

Trong lời khai, Usman nói rằng thảm trải sàn của xe là nguyên nhân khiến anh nhầm chân ga với chân phanh.

May mắn thay, Usman không hề gặp phải thương tích nào và thoát ra khỏi chiếc xe an toàn. Trái lại, chiếc Ferrari 458 Spider hư hỏng khá nặng phần đầu và bốc khói nghi ngút tại hiện trường vụ tai nạn.

Chi phí mà Usman sẽ phải đền bù được dự đoán vào khoảng 25.000 bảng, trong đó gồm 5.000 bảng tiền đặt cọc và 20.000 bảng cho việc sửa chữa.

“Anh ấy là một chàng trai ngoan nhưng chắc không phải một tay lái tốt và quen với những siêu xe như thế này”, một người bạn của Usman chia sẻ với tờ Daily Mail.

Một người bạn khác cho biết giá mà Usman phải bỏ ra để thuê chiếc Ferrari 458 Spider là 600 bảng/ngày. Do đó, số tiền mà chú rể thiệt hại chắc chắn sẽ phải vượt qua con số 25.000 bảng Anh kể trên.

Hồng Quân (zing)

Admin