Chevrolet Trailblazer LTZ giảm gần 400 triệu đồng

Giảm giá sốc gần 400 triệu đồng với số lượng hạn chế, Chevrolet Trailblazer chỉ dành riêng cho phiên bản 2.5 LTZ 4×4 đời 2018.

Những mẫu xe SUV Chevrolet Trailblazer “thanh lý” gần như hết hàng trong hai ngày 12-13/3 áp dụng khuyến mại nhằm mục đích đẩy hàng tồn.

Đại diện VinFast cho biết đây không phải chương trình ưu đãi từ hãng mà do các đại lý tự thực hiện. Vì mức giảm lớn nên số lượng hạn chế.

Nhiều xe SUV Chevrolet Trailblazer LTZ đang giảm giác “sốc” 367 triệu đồng tại Việt Nam thuộc phiên bản cao cấp nhất, dẫn động 2 cầu số tự động, sản xuất năm 2018, nghĩa là đã “tồn kho” khoảng 2 năm nhưng chưa có khách mua. Hiện xe có giá bán 699 triệu đồng, trong khi giá công bố cho dòng xe này 1,066 tỉ đồng.

Bỏ qua các nhược điểm của dòng xe này thì mức giá 700 triệu đồng cho một mẫu SUV 2 cầu, đầy đủ tiện nghi là một sự đầu tư hợp lý trong tình hình hiện nay. Dẫu sao Chevrolet Trailblazer vẫn là một mẫu xe mang thương hiệu Mỹ với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn trong phân khúc. 

Tại TPHCM, các đại lý không có kiểu giảm giá sốc lên đến gần 400 triệu cho Trailblazer như phía bắc. Nhiều đại lý hiện bán Trailblazer bản cao nhất, đời 2018 với mức giá 790 triệu, tức giảm 276 triệu đồng. Một số nơi giảm 200 triệu nhưng tặng thêm 100% phí trước bạ cho khách, tương đương tổng số tiền giảm khoảng 300 triệu đồng. 

Chevrolet Trailblazer (giá 885-1.066 triệu đồng) là mẫu SUV bảy chỗ thuộc phân khúc SUV hạng D, cạnh tranh các đối thủ như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Hyundai Santa Fe tại Việt Nam. Trailblazer hiện là một trong hai sản phẩm, bên cạnh bán tải Colorado thuộc thương hiệu Chevrolet còn được phân phối tại Việt Nam. 

Admin