Cần mua xe ôtô trong nước và nhập khẩu

Cần mua xe ôtô trong nước và nhập khẩu: Sedan, SUV, Hatchback, Crossover, Bán tải (Pick-up), Minivan, MPV (Multi-Purpse Vehicle), Coupe, Convertible.

Chúng tôi chuyên kinh doanh xe ôtô đã sử dụng. Trong quá trình mở rộng, phát triển, chúng tôi muốn cần mua xe ôtô trong nước và nhập khẩu.

Rất nhiều chủng loại xe chúng tôi mua bao gồm ôtô lắp ráp, sản xuất trong nước và ôtô nhập khẩu từ nước ngoài.

Chúng tôi có nhu cầu mua xe ôtô và ưu tiên cho các mẫu xe:

Sedan: Toyota Altis, Toyota Vios,Toyota Camry, Toyota Corolla, Hyundai Sonata, Hyundai Elantra, Ford Mondeo, Honda Civic, Honda Accord, Nissan Altima, Mercedes S-class, Chevrolet Cruze,Kia K3.

Bán tải: Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux, Nissan Navara, Mitsubishi Triton…

SUV, Crossover: Toyota Fortuner, Ford Explorer, BMW X5, Toyota RAV4, Volkswagen Touareg, Cadillac Escalade EXT, Hyundai Tucson, Toyota Tundra, Honda CR-V…

Hatchback: Ford Focus, Kia Cerato, Hyundai Veloster, Ford Fiesta, Hyundai i20 hay Toyota Yaris…

Minivan, MPV: Toyota Innova, Kia Rondo, Suzuki Ertiga, Honda Odyssey, Toyota Sienna, Kia Carnival, Mitsubishi Grandis, Madza Premacy, Toyota Previa, Fiat 500, Daewoo Matiz, Kia Morning, Toyota iQ, Tata Nano…

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn lựa chúng, bởi vì tất cả mọi người đều ưa chuộng sử dụng những model ô tô này.

” Hãy bán xe ôtô lúc còn được giá”. Bởi lẽ do sự hao mòn tài sản, xe ôtô mới không ngừng được sản xuất, thu nhập con người gia tăng, đồng tiền mất giá.

Chúng tôi đồng ý trả giá cao khi mua xe ôtô, đồng thời thanh toán tiền mặt một lần nếu bạn muốn, hoặc bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán thông qua ngân hàng.

Trong công việc mua bán, người bán xe là đối tác quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao khi bạn thực hiện cuộc gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.

Bạn cần bán xe ôtô gì?

Liên hệ ngay!

CẦN MUA XE ÔTÔ, XE HƠI, XE DU LỊCH

Địa Chỉ: 38 sầm sơn, P.4, Q. Tân Bình

Liên Hệ: 0984-999-342

Email: muaxe@otothien.vn

Zalo, Viber: 0984-999-342

Thời gian làm việc

THỨ 2 – CHỦ NHẬT: 7h sáng – 5h chiều.

 

 

 

 

 

 

Admin