Cần mua ôtô du lịch 4 chỗ và 7 chỗ ngồi

Cần mua ôtô du lịch 4 chỗ và 7 chỗ ngồi là một trong những dịch vụ mua ôtô đã qua sử dụng của chúng tôi. Xe bạn đã dùng cũ hoặc còn mới vẫn bán được giá.

Chúng tôi cần mua ôtô du lịch 4 chỗ và 7 chỗ ngồi  đã qua sử dụng các mẫu xe: Sedan, SUV, Hatchback, Crossover,  minivan, bán tải (pickup)…

Cần mua ôtô cũ của tất cả hãng sản xuất xe như : BMW, TOYOTA, FORD, KIA, Hyundai, CHEVROLET, NISSAN, Range Rover, Lexus, MAZDA, Mercedes, AUDI, HONDA … và  nhiều hơn nữa những thương hiệu khác, bạn muốn bán chúng tôi vẫn mua được bình thường.

Ngay trong thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cần mua ôtô đã qua sử dụng. Ngoài ra, các tỉnh thành lân cận trên cả nước chúng tôi có nhân viên đến tận nơi định giá và thu mua chúng với mức cao nhất. Trong đó mua bán ôtô nhanh chóng ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn bán được xe cho chúng tôi với giá thỏa thuận, không kì kèo. Chỉ cần đúng giá, đúng xe chúng tôi mua nhanh bán gọn, giao dịch cấp tốc.

Chúng tôi chỉ cần mua ôtô du lịch 4 chỗ và 7 chỗ ngồi những loại có giấy tờ pháp lý rõ ràng, không tranh chấp, công chứng mua bán hay ủy quyền đều phải thực hiện được.

Chúng tôi không mua bán: xe gian, xe trộm cắp, xe bất hợp pháp.

Bạn muốn bán ôtô nhưng lại bận bịu  với công việc hoặc không có thời gian ? Chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xe rồi ngã giá cùng bạn.

Bạn cũng có thể ủy quyền cho ai đó bán xe rồi bàn chuyện giá cả thông qua điện thoại với chúng tôi.

Chúng ta “cùng bán, cùng mua”! bạn nhận được tiền, còn chúng tôi nhận được xe!

Chúng tôi không mua ôtô của bạn giá cao nhất.Nhưng! chắc chắn rằng, người khác sẽ mua giá thấp hơn chúng tôi.

Bạn có ôtô muốn bán gấp? Liên hệ

CẦN MUA ÔTÔ, XE HƠI, XE DU LỊCH GÍA CAO

Địa Chỉ: 38 sầm sơn, P.4, Q. Tân Bình

Liên Hệ: 0984-999-342

Email: muaxe@otothien.vn

Zalo, Viber: 0984-999-342

Thời gian làm việc

THỨ 2 – CHỦ NHẬT: 7h sáng – 5h chiều.

Admin