Bộ sưu tập siêu xe Bugatti trị giá 35,6 triệu USD

6 chiếc siêu xe được phát triển dựa trên nền tảng từ Bugatti Chiron, mỗi chiếc được sản xuất với số lượng giới hạn trên toàn thế giới. Bộ sưu tập Bugatti có giá trị 35,6 triệu USD.

Tất cả 6 chiếc siêu xe Bugatti đều có nền tảng từ Chiron. Mỗi siêu phẩm đáng giá hàng triệu đô này được thiết kế dưới bàn tay những nghệ nhân của hãng siêu xe Pháp. Chính sự tùy biến cao của mỗi chiếc xe đã níu chân nhiêù khách hàng tỷ phú trung thành của mình. Từ trái qua phải hãy cùng xem điều gì khiến mỗi chiếc Bugatti này lại trở nên đặc biệt đến vậy.

Cận cảnh video chuyển động mượt mà được ghi hình bởi Supercar Blondie

Bugatti Chiron Pur Sport

Siêu xe đầu tiên là Bugatti Chiron Pur Sport được sản xuất giới hạn chỉ 60 chiếc với mức giá 3 triệu USD. Chiếc Chiron độc đáo này được chế tạo để mang lại niềm vui trong trải nghiệm lái xe hơn là việc đạt tốc độ tối đa cao nhất có thể trên đường thẳng. Vì vậy Bugatti tập trung xây dựng tính năng khí động học giúp khả năng vào cua được cải thiện hơn và bỏ qua hiệu suất cao nhất mà nó có thể đạt được. Trọng lượng xe cũng nhẹ hơn Chiron tiêu chuẩn 50kg.

Bugatti Centodieci

Tiếp theo, chúng ta có Bugatti Centodieci cũng là biến thể thứ 5 trên nền tảng Chiron. Centodieci ra mắt để vinh danh siêu xe Bugatti EB110 được phát triển trong giai đoạn 1991-1995. Chỉ có 10 chiếc được chế tạo và mỗi chiếc sẽ có giá 6 triệu USD. Centodieci trang bị động cơ W16 mạnh hơn 1.500 mã lực nằm dưới kiểu dáng độc đáo của siêu xe.

Bugatti Super Sport 300+

Đứng giữa đội hình đắt xắt ra miếng này là Bugatti Super Sport 300+, hiện là siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa kỷ lục 304 dặm / giờ. Chiếc xe lịch sử này chỉ giới hạn 30 chiếc với mức giá niêm yết 3,5 triệu USD mỗi chiếc. Bugatti đã khép lại thập kỷ này bằng một kỷ lục tốc độ với chiếc Chiron SS này.

Chiron La Voiture Noire

Chrion La Voatio Noire là chiếc siêu xe duy nhất được sản xuất và cực đắt với giá trước thuế 11 triệu USD. Biến thể Chiron sang trọng và độc đáo này là một trong những chiếc siêu xe được xây dựng tập trung vào sự thoải mái của người lái đồng thời toát lên sự đẳng cấp và giàu có.

Bugatti Divo

Bugatti Divo là siêu xe sở hữu những đường nét tối giản nhất so với những chiếc còn lại. Mỗi chiếc Bugatti Divo trị giá tới 5 triệu euro. Siêu xe sử dụng hệ truyền động mạnh mẽ với động cơ W16 8 lít, 1.500 mã lực nhờ vào những tinh chỉnh khí động học giúp gia tặng 90kg áp lực xuống mặt đường. Biến thể này sản xuất giới hạn 40 chiếc toàn cầu.

Bugatti Chiron Sport

Cuối cùng, chúng ta có Chiron Sport là chiếc siêu xe tầm trung cho các khách hàng của Bugatti hội tụ đủ các yếu tố về tốc độ và sự sang trong. Siêu xe có giá 2,65 triệu USD, đây cũng là mức giá thấp nhất trong bộ sưu tập này.

Admin