Audi A4 2016 chính hãng đầu tiên ở Việt Nam

Nhà phân phối Audi ở Việt Nam vừa mang về chiếc A4 phiên bản mới 2016, tuy nhiên, giá bán chưa được công bố.

Gần một năm sau khi ra mắt trên thế giới, Audi A4 phiên bản mới cũng đã được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Nhà phân phối Audi hé lộ mẫu xe này trong buổi công bố chương trình trải nghiệm Audi Progressive dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới ở Hà Nội. Ngoài hình ảnh ngoại thất, nội thất, động cơ và giá bán của A4 mới vẫn chưa được công bố.

So với bản cũ, mẫu sedan A4 mới sắc nét hơn với lưới tản nhiệt khung đơn rộng và đèn pha thiết kế lại. Ngoài ra, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày cũng khác biệt. Phía đuôi xe được trang bị đèn hậu Audi truyền thống với dải LED và nắp cốp sau cao hơn.

Kích thước chiều dài và chiều rộng cũng lớn hơn, lần lượt là 4.730 và 1.840 mm. Đặc biệt, trục cơ sở được kéo dài hơn 12 mm, ở mức 2.820 mm. Trọng lượng của Audi A4 thế hệ mới cũng giảm khoảng 120 kg so với thế hệ cũ.

Về động cơ, Audi A4 sedan mới có các lựa chọn 1.4 TFSI, 2.0 TFSI, 2.0 TDI và 3.0 TDI. Hộp số sàn 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn, trong khi hộp số tự động S-tronic 7 cấp là tùy chọn thêm. Phiên bản dành cho thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố về trang bị động cơ và hộp số.

Theo (zing)

Admin